Kỷ Niệm Chương là gì ?

Thứ bảy - 29/08/2020 12:11
Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn kỷ niệm chương cụ thể là như thế nào. Gía kỷ niệm chương ra sao. Nên chọn loại kỷ niệm chương nào cho phù hợp. Và đơn vị nào uy tín. Hãy xem để có kiến Thức.
Hinh anh ky niem chuong pha le
Hinh anh ky niem chuong pha le

Kỷ niệm chương là vật kỷ niệm lưu dấu. Miền bắc chúng ta gọi là Biểu Trưng và các doanh nghiệp nước ngoài gọi là Trophy. Nghe có vẻ không có gì xa lạ ai cũng giải nghĩa được. Tuy nhiên cụ thể hơn

  • Kỷ niệm chương bao gồm những loại nào ?
  • Chất liệu ra sao?
  • Được làm ra như thế nào?
  • Gía thành khác biệt ra sao?

Không phải quý khách nào cũng biết.

Với trách nhiệm là 1 người lâu năm trong nghề chúng tôi nghỉ mình cần chia sẽ những kiến thức này để các quý khách có nhu cầu hay cần tư vấn cho đối tác, bạn bè biết và lựa chọn cho phù hợp cũng như không bị hớ khi mua kỷ niệm chương.

1/ Phân Loại kỷ niệm chương

 Có rất nhiều kỷ niệm chương, tuy nhiên mình sẽ nêu ra 3 loại chính mà thị trường hay bán nhiều

2/ Chất liệu từng loại kỷ niệm chương

  • Làm Kỷ niệm chương gỗ đồng : với chất liệu là 1 miếng đồng thau nguyên chất độ dày từ 3 -4zem tùy cơ sở sản xuất họ lựa chọn độ dày mõng nguyên liệu khác nhau, kết hợp 1 miếng poly hoa văn cùng ráp lên phôi gỗ MDF tạo ra 1 sản phẩm rất tinh xảo và truyền thống. Ngoài ra còn có 1 loại kỷ niệm chương nhập khẩu còn gọi là bảng vinh danh gỗ đồng.
 
  • Làm kỷ niệm chương Thủy tinh: Chất liệu thủy tinh có xanh nhạt ( cụ thể là kính trong ngành xây dựng) được tận dụng một phần để sản xuất kỷ niệm chương.

3/ Công nghệ làm ra kỷ niệm chương

Hiện tại thì trường có 3 công nghệ được áp dụng phổ biến vào kỷ niệm chương. Mình sẽ chia sẽ cụ thể ưu và nhược của từng công nghê và quy trình sản xuất kỷ niệm chương ở một bài viết khác.

4/ Gía kỷ niệm chương như thế nào là phù hợp ngân sách và chất lượng.

Phần này thì rất nhiều bạn quan tâm vì đồng tiền đi liền khúc ruột. Quan trọng là phù hợp. Vậy Phù hợp là gì. Phù hợp là giá không quá cao nhưng chất lượng và dịch vụ phải hài lòng. Để có cái nhìn khách quan thì mình chia sẽ khoản giá như sau:

Cam kết ở khung giá kỷ niệm chương như trên thì chất lượng và dịch vụ sẽ tuyệt đối quý khách hàng  nhé.Tuy nhiên khi quý khách làm kỷ niệm chương với số lượng nhiều thì nên liên hệ trực tiếp về kỷ niệm chương Thiên đỉnh để nhận giá gốc tận xưởng. Cam kết phục vụ quý khách 24/7

Chân Thành cám ơn.

Qúy khách nên xem thêm Cúp pha lê để không bỏ qua nhiều mẫu cúp siêu siêu đẹp mới nhất năm 2020.

 Từ khóa: ky niem chuong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
0936 531 368
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây